94 Lò Đúc sôi động đêm Noel cùng sự kiện khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm

Vào tối ngày 24/12/2016, tại địa chỉ 94 Lò Đúc, cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Công ty cổ phần cồn rượu Hà Nội đã diễn ra sự kiện chào đón sự trở lại đầy mới mẻ, hiện đại và trẻ trung của cửa hàng sau một thời gian sửa chữa.

Đúng vào dịp năm mới 2017 đang cận kề, trong không gian ấm cúng tình người và du dương của điều nhạc lời ca, khoảng cách giữa người với người dường như xích lại gần nhau hơn bao giờ hết. Khán giả và các nghệ sĩ hòa mình vào các giai điệu âm nhạc và hoạt động giao lưu trên sân khấu.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần cồn rượu Hà Nội xin gửi lời chúc mừng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý tới quý khách hàng, những người đã luôn sát cánh, dõi theo, ủng hộ các sản phẩm của Công ty. Kính chúc đại gia đình Công ty Cổ phần cồn rượu Hà Nội một năm mới tràn đầy HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Một số hoạt động tại chương trình:

img_3289-sua

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Halico tọa lạc tại địa chỉ 94 Lò Đúc, đây là địa chỉ quen thuộc gắn bó với người con Hà Nội và khách thập phương mỗi khi nhớ đến sản phẩm rượu của Công ty.

img_3338-2

Hoạt động nghê thuật sôi nổi trẻ trung của các bạn trẻ

img_3493-3

img_3323

img_3485-3

img_3543-2

Món quà nhỏ mang đậm chất Halico được gửi tặng tới quý khách hàng

img_3259-sua

Món quà nhỏ mang đậm chất Halico được gửi tặng tới quý khách hàng