HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG HABECO LẦN THỨ VII NĂM 2017

Sáng ngày 27.10 tại Việt Trì (Phú Thọ), Công đoàn Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã tổ chức lễ khai mạc Hội diễn Nghệ quần quần chúng năm 2017 với chủ đề tiếng hát HABECO.

Tới dự Lễ khai mạc có bà Tạ Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, ông Vi Trọng Lễ – Uỷ viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Thọ, ông Đỗ Xuân Hạ – Chủ tịch HĐQT HABECO, ông Nguyễn Hồng Linh – Tổng giám đốc HABECO, ông Ngô Quế Lâm – Phó Tổng giám đốc HABECO, Trưởng Ban Tổ chức Hội diễn cùng đông đủ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và các diễn viên của các đơn vị thành viên.

Hội diễn năm nay có 18 đoàn nghệ thuật đến từ 18 đơn vị thuộc HABECO, với hơn 100 tiết mục nghệ thuật biểu diễn, diễn ra từ ngày 27 – 30.10. Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà là đơn vị đăng cai tổ chức, đây là một trong những công ty thành viên tích cực, trách nhiệm, đạt nhiều thành tích trong các phong trào của Tổng công ty.

Hội diễn nhằm tăng cường giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, tạo động lực cho các cán bộ, công nhân viên chức lao động, góp phần đạt và vượt kế hoạch đề ra trong sản xuất, kinh doanh.

Ban giám khảo là các nghệ sỹ có uy tín do Nghệ sĩ ưu tú Phan Muôn làm Trưởng ban.

Tại hội diễn năm nay, đoàn nghệ thuật công ty HALICO với 7 tiết mục hát, múa và tiểu phẩm đặc sắc được dàn dựng công phu, sáng tạo đã xuất sắc giành được 4 HCV, 3 HCB và đặc biệt vinh dự khi là một trong năm đơn vị nhận được danh hiệu “Giải nhất toàn đoàn”.

Một số hình ảnh tại hội diễn.

(Theo tư liệu của VBA)