Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
Quy mô hoạt động của công ty
Quy mô hoạt động và ngành nghề kinh doanh

    Công ty Cổ Phần Cồn Rượu Hà Nội (tiền thân là Nhà máy Rượu Hà Nội) được thành lập từ năm 1898 thuộc Chi nhánh của Hãng Fontaine, Công hòa Pháp xây dựng. Sau ngày hòa bình lập lại, Nhà máy được Chính phủ Việt Nam tiếp quản và phục hồi sản xuất. Qua những quá trình chuyển đổi, ngày 6/12/2006, Công ty đã chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, lấy tên là Công ty Cổ phần Cồn Rượu Hà Nội (HALICO). Qua hơn 111 năm xây dựng và phát triển, Halico ngày nay đã là doanh nghiệp sản xuất rượu lớn nhất Việt Nam, với thương hiệu HALICO uy tín, chất lượng. Các sản phẩm của Công ty có chất lượng cao, đã đạt được nhiều Huy chương vàng về chât lượng trong nước và quốc tế.

 

   Chính sách chất lượng của Công ty là thỏa mãn mọi yêu cầu về chất lượng, đảm bảo yêu cầu về an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Mọi sản phẩm của Công ty đều được cấp Giấy chứng nhận hợp chuẩn và nhãn hiệu độc quyền được kiểm định chặt chẽ theo đúng quá trình sản xuất và hệ thống tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

 

   Với hệ thống Đại lý phân phối phủ khắp mọi miền đất nước và nhiều nước trên thế giới: Đông Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan... Sản phẩm của Công ty có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 

   Trong thời gian qua và trong tương lai, HALICO không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ, trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến nhất, kết hợp giữa những tiến bộ khoa học hiện đại với những bí quyêt công nghệ cổ truyền để cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm chất lượng cao, ấn tượng, mang hương vị đậm đà " Men say hồn Việt ".

 

Ngành nghề kinh doanh:

  • Sản xuất cồn, rượu và các loại đồ uống có cồn, không có cồn.
  • Kinh doanh, xuất nhập khẩu cồn, rượu và các loại đồ uống có cồn, không có cồn, thiết bị vật tư, nguyên liệu phục vụ cho sản xuất rượu, cồn và các mặt hàng tiêu dùng, công nghiệp, thực phẩm.
  • Tư vấn, chuyển giao công nghệ, cung cấp thiết bị, dây truyền sản xuất rượu cồn.
  • Sản xuất kinh doanh các loại bao bì và các sản phẩm lương thực, thực phẩm
  • Kinh doanh vận tải hàng hóa
  • Kinh doanh khách sạn, nhà ở và dịch vụ cho thuê nhà ở, văn phòng, cửa hàng ( không bao gồm kinh doanh quán bar, phòng hát karaoke, vũ trường ).
 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CỒN RƯỢU HÀ NỘI

Đ/c: 94 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: ĐT: 84-4-3976 3763

Fax: 84-4-3821 2662

Email: hanoi.liquor.jsc@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

Truyền thông

Xuất khẩu

Nhập khẩu

skype-logo skype-logo skype-logo