Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

Bắc Ninh tôn vinh doanh nghiệp tiêu biểu giai đoạn 1997-2017

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 185 năm thành lập tỉnh và 20 năm tái lập tỉnh, tối 14/02, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Tỉnh ủy, UBND tỉnh tổ chức Lễ tôn vinh các doanh nghiệp – sản phẩm tiêu biểu và cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 1997-2017. Tham dự Lễ tôn vinh có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hương Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các Sở, ngành, đoàn thể, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh cùng 350 doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho gần 9.000 doanh nghiệp trong tỉnh đang hoạt động về dự.
Phát biểu khai mạc Lễ tôn vinh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh khẳng định: 20 năm trước, Bắc Ninh vẫn là một địa phương kém phát triển, đến nay, Bắc Ninh đã bứt phá, vươn lên mạnh mẽ để cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại song vẫn mang nét đặc sắc của văn hiến Bắc Ninh – Kinh Bắc. Kinh tế phát triển nhanh và ổn định; cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, công nghiệp là đầu tàu tăng trưởng; Tỷ trọng giá trị công nghiệp, dịch vụ chiếm 95%; là địa phương có nhiều chỉ tiêu kinh tế- xã hội nằm nhóm đầu của cả nước. Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những thành tựu trên là kết quả phấn đấu lâu dài của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, trong đó có đóng góp to lớn của các doanh nghiệp và các cá nhân điển hình tiên tiến, xuất sắc, tiêu biểu trên tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế – xã hội. Thông qua Lễ tôn vinh, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn truyền tải được thông điệp cho mỗi người bạn, người con quê hương về trách nhiệm xây dựng và kiến thiết quê hương, về tầm nhìn và sứ mệnh phát triển của tỉnh nhà.
Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội – Halico rất vinh dự là một trong những doanh nghiệp được tôn vinh là Doanh nghiệp tiêu biểu (Giai đoạn 1997 – 2017) và là một trong năm doanh nghiệp đóng góp ngân sách nhiều nhất cho tỉnh Bắc Ninh

 

 

Tin tức mới

Tin liên quan