Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

Ca khúc – Giọt chiều hương bay Hà Nội

Ca khúc “Giọt chiều hương bay Hà Nội” của nhạc sĩ Nguyễn Cường như một món quà tri ân dành cho thương hiệu, sản phẩm có hơn trăm năm tuổi xây dựng và phát triển.

Trong cuộc sống đời thường, Rượu Hà Nội luôn được dành một tình cảm đặc biệt, sự trung thủy gắn bó sắc son trong lòng người thưởng thức, đặc biệt là những người con Hà Nội. Vào những dịp lễ Tết,  rượu Hà Nội được xem là “đặc sản Tết”, một phần không thể thiếu trong mâm lễ tôn kính thắp hương tổ tiên. Khi nhấp ngụm rượu, người thưởng thức sẽ cảm nhận được nét thanh cao, tinh túy của người Hà Nội vẫn vẹn nguyên như nhiều thập kỷ trước vậy. Sản phẩm này xứng đáng được tôn vinh là “Quốc túy” của những người con Việt Nam và bạn bè thế giới.

Trong ca khúc này, người nghe sẽ cảm nhận theo một góc nhìn khác của nhạc sĩ Nguyễn Cường. Như tác giả đã có lần chia sẻ với phóng viên:

“Nước nhìn thế mà cũng có lửa trong đó! Có câu thơ: “Nước đó, nước trong veo mà thực là lửa đó!””.“Lửa là ánh sáng, thiên về dương tính, sự mạnh mẽ như mặt trời “

“Tình yêu quê hương và tình yêu đôi lứa, khi bồng lên khi trầm xuống, luôn len lỏi rất kín đáo”

Để kết cho bài viết, không gì hay bằng chúng ta cùng cất lời ca hát vang câu hát để cùng cảm nhận:
“Ai lâng lâng chơi vơi
Ai dâng dâng buông lơi
Cả trăm năm qua Halico
Say đắm tình đời
Uống đi mình biến thành núi
Uống đi mình biến thành mây
Giọt chiều hương bay
Ngất ngây, ngất ngay bay
Men say Hà Nội”

Tin tức mới

Tin liên quan