Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

Cách nhận biết sản phẩm chính hãng Halico

Hiện nay, vấn nạn rượu giả, rượu kém chất lượng đang ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng cũng như hình ảnh của các nhãn rượu uy tín. Với tư cách là một trong những thương hiệu sản xuất rượu lâu đời được đông đảo người tiêu dùng trong nước tin tưởng và lựa chọn, HALICO tự hào chia sẻ tới đông đảo quý độc giả quy trình công nghệ sản xuất rượu tiên tiến cũng như cách thức nhận biết sản phẩm chính hãng của HALICO .
 
Quy trình công nghệ sản xuất:

  • Theo đánh giá của các chuyên gia trong nước và quốc tế, Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội hiện đang sở hữu nhà máy rượu hiện đại và đứng đầu khu vực Đông Nam Á với tổng mức đầu tư 50 triệu USD cùng hệ thống chưng cất hiện đại PRAJ – Ấn Độ, 8 lần lọc cho chất lượng cồn tinh khiết nhất; dây chuyền đóng chai, dán nhãn tốc độ 26.000chai/giờ của hãng Krones (CHLB Đức)
  • Những hạt gạo đã được tuyển chọn kỹ lưỡng sau khi được sơ chế, làm sạch sẽ được nghiền mịn và nấu phun áp lực với nhiệt độ trên 130o Tiếp đó là quá trình dịch hóa cắt mạch tinh bột và đường hóa – lên men đồng thời trước khi dung dịch được chuyển đến hệ thống chưng cất 8 tháp. Tại đây, rượu được tinh lọc qua 8 lần chưng cất giúp loại bỏ hoàn toàn các độc tố gây hại cho sức khỏe. Sản phẩm thu được là cốt rượu Vodka sau khi trải qua các công đoạn tàng trữ, hệ thống pha chế tự động cũng như lọc trong qua 2 cấp độ và lọc nến sẽ được đóng chai và hoàn thiện sản phẩm trên dây chuyền tự động của hãng Krones (CHLB Đức).

Tiêu chuẩn kỹ thuật sản phẩm:

Sản phẩm rượu Vodka theo QCVN06-3:2010/BYT

 

Sản phẩm Vodka của HALICO

 

–      Aldehyd  ≤ 5mg/l cồn 100% Vol
–      Methanol ≤ 100mg/l cồn 100% Vol
–       Ethylacetat≤ 13 mg/l cồn 100% Vol
–      Rượu bậc cao≤ 5mg/l cồn 100% Vol
–      Furfural : Không có
–      Aldehyd  ≤  1mg/l cồn 100% Vol
( Thấp hơn QCVN 5 lần)
–      Methanol ≤ 10 mg/l cồn 100% Vol
( thấp hơn QCVN 10-20 lần)
–       Ethylacetat≤  5mg/l cồn 100% Vol
( Thấp hơn QCVN 2,5 lần)
–      Rượu bậc cao ≤ 3 mg/l cồn 100% Vol
– Furfural : Không có

 
 

Sản phẩm rượu Vodka Hà Nội

Vodka 94 Lò Đúc

Sản phẩm Rượu Hà Nội Can PET

Tin tức mới

Tin liên quan