Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

Chương trình Đào Tạo Kỹ Năng Tạo Lửa Cho Bản Thân

Ngày 17 tháng 02 năm 2017, Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội phối hợp với Trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ Công Thương Trung Ương tổ chức Chương trình đào tạo “Kỹ Năng Tạo Lửa Cho Bản Thân” cho cán bộ kinh doanh chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. Khóa học được sự hướng dẫn của Diễn giả Hoàng Trung Dũng, Chủ tịch Học viện Chiến lược và Nhân sự KINGSMAN.
Đây là một buổi học bổ ích, thầy Dũng đã truyền lửa đến mọi người:
“Sau khi tham gia khóa đào tôi cảm thấy bản thân mình được trang bị thêm rất nhiều kiến thức, giúp mình tự tin hơn, tự hào hpn về công việc và nhiệt huyết hơn, tôi cảm thấy và muốn làm một điều gì đó thật mạnh mẽ để giúp cho thương hiệu HALICO trở thành và gắn sau trong tiềm thức con người việt nam”
“Đây là khóa học thật sự tốt và nó giúp tôi học hỏi được nhiều điều bổ ích, và tôi kong sau này công ty sẽ tổ chức được nhiều khóa học để có thêm kiến thức”
“Một khóa học tuyệt vời, và quan trọng khóa học đã giúp được nhiều người thay đổi suy nghĩ và tư duy tích cực”
Một số hình ảnh của buổi đào tạo:

 

Tin tức mới

Tin liên quan