Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội

Ngày 21/8, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Bắc Ninh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội, KCN Yên Phong, Bắc Ninh.

Tham gia diễn tập có các chiến sỹ Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Bắc Ninh và cán bộ công nhân viên Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội.
Theo tình huống giả định, cháy diễn ra tại nhà máy của công ty. Phương án diễn tập gồm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 phát hiện đám cháy, huy động lực lượng tại chỗ để đưa tài sản ra ngoài. Giai đoạn 2 lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp dùng vòi nước, các thiết bị khác khoanh đám cháy, cứu người mắc kẹt trong đám cháy. Chỉ ít phút, đám cháy đã được dập tắt.

Một số hình ảnh của buổi diễn tập

Tin tức mới

Tin liên quan