Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

Halico chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Mặc dù đại dịch Covid – 19 tại Việt Nam đã và đang được kiểm soát trong thời gian gần đây, tuy nhiên trên thế giới tình hình vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp vì vậy việc bảo vệ cho bản thân tránh khỏi các virus – vi khuẩn lây bệnh luôn luôn là cần thiết trong mọi hoàn cảnh. Nhằm chung tay bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng cùng phòng chống các dịch bệnh đặc biệt là các đối tượng học sinh trong môi trường học đường, Công ty Cổ phần Cồn Rượu Hà Nội đã hỗ trợ một số trường học trên địa bàn các sản phẩm có công dụng diệt khuẩn hiệu quả và an toàn.

Dung dịch sát khuẩn tay HaliCleanCồn 70 độ Halico là những sản phẩm đã được Bộ Y tế Việt Nam khảo nghiệm và cấp phép dựa trên Công thức đạt chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới WHO.

  • Tiêu diệt 99,9% vi khuẩn mà không cần rửa lại bằng nước.
  • Cồn thực phẩm làm từ gạo thật sự tinh khiết và an toàn.
  • Chất dưỡng ẩm tự nhiên an toàn cho da tay, giúp làn da trở nên sáng mịn, mềm mại. Hương tinh dầu táo xanh dịu nhẹ, lưu lại lâu cho đôi tay luôn thơm mát.
  • Thân thiện với môi trường

Ông Phạm Hùng Thanh – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao sản phẩm cho đại diện trường tiểu học Lê Ngọc Hân 

Ông Phạm Hùng Thanh – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao sản phẩm cho đại diện trường tiểu học Đồng Nhân 

 

J.B

 

Tin tức mới

Tin liên quan