Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

HALICO kết thúc chuỗi 3 mini concert “CHẤT” với sự bùng cháy tại Ga Hà Nội

Đêm 3/01, khán giả Hà Nội đã tụ hội trước Ga Hà Nội để khởi hành năm mới, nhưng không phải với một chuyến du lịch, mà với một mini-concert đường phố cực “Chất” tại đây.

Đêm diễn mang tên “Chất” với sự góp mặt của Minh Hằng, Bùi Bích Phương, Dương Trần Nghĩa và Magnet Band đã mở đầu cho một năm 2016 không thể “chất” hơn được nữa cho giới trẻ Hà Thành.

IMG_2400

Đúng 8 giờ tối, Minh Hằng xuất hiện trong giai điệu hoành tráng của ca khúc mới nhất “YOLO” và tiếng hò reo của khán giả.

IMG_2163

Sau những bản hit “YOLO” và “Busy của mình, cô ca sĩ từ Sài Thành này đã nhanh chóng biến đổi từ một hình ảnh đầy mạnh mẽ với những vũ đạo bắt mắt sang một Minh Hằng dễ thương hơn với bài hát mừng năm mới “Xuân Về Trên Môi Em”.

IMG_2171

Ngay sau Minh Hằng, Bùi Bích Phương đã gửi đến khán giả một loạt những ca khúc quen thuộc, đình đám một thời với giới 8x, đầu 9x như “Hương Ngọc Lan”, “Yêu Dại Khờ” hay “Sâu Trong Em”.

IMG_2262

IMG_2293

Như 2 đêm diễn trước đó của “Chất”, chương trình được kết thúc bằng màn trình diễn đầy ngẫu hứng của Dương Trần Nghĩa. Bản mix sáng tạo cùng giọng ca truyền cảm của Dương Trần Nghĩa đã nhận khiến “Gót Hồng”, “Tình Thôi Xót Xa”,… một lần nữa chinh phục trái tim khán giả.

IMG_2509

Qua những giai điệu tuyệt vời, quá khứ và tương lai, truyền thống và hiện thực, ca sĩ và khán giả, tất cả đều như hòa làm một, tạo nên kết thúc hoành tráng cho chuỗi 3 mini concert của HALICO.

IMG_2474

Tin tức mới

Tin liên quan