Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

HALICO THAM GIA DIỄN ĐÀN KẾT NỐI KINH DOANH TRONG CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP BÁCH KHOA 2018

Ngày 13/10/2018 tại Thư viện Tạ Quang Bửu – Đại Học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra Diễn đàn kết nối kinh doanh trong cộng đồng doanh nghiệp Bách khoa năm 2018. Đây cũng là một sự kiện quan trọng trong chuỗi chương trình “Bách Khoa Ngày trở về” do Đại Học Bách Khoa Hà Nội tổ chức với mục đích tạo sự kết nối mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp trong cộng đồng Bách Khoa. Tham dự sự kiện, Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội đã giới thiệu đến khách tham quan và các doanh nghiệp trong diễn đàn hình ảnh thương hiệu truyền thống 120 năm cùng với một dây chuyền công nghệ sản xuất rượu quy mô và hiện đại, đặc biệt là sản phẩm Vodka Hà Nội Premium – một trong những sản phẩm ấn tượng của Halico vừa mới ra mắt.
Một số hình ảnh tại sự kiện: 


Sản phẩm Vodka Hà Nội Premium – Cốt cách mới Diện mạo mớiCác doanh nghiệp tham gia diễn đàn

Ông Trần Hậu Cường  – Giám đốc Công ty phát biểu tham luận tại Diễn đànKhách tham quan đặc biệt chú ý đến quy mô mà dây chuyền sản xuất hiện đại của Halico 

Thương hiệu Halico và Sản phẩm Vodka Hà Nội Premium nhận được sự quan tâm của truyền thông Bách Khoa


 
Jos.Bui

Tin tức mới

Tin liên quan