Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

HALICO THAM GIA HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG BẮC NINH 2018

Diễn ra tại Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc – Thành phố Bắc Ninh từ 25/5 đến 02/06/2018, đây là Hội chợ chuyên ngành về thực phẩm và đồ uống lần đầu tiên được tổ chức tại Bắc Ninh, với quy mô khoảng 350 gian hàng trên diện tích 7000m2  tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm đồ uống, thực phẩm dinh dưỡng, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm … các doanh nghiệp cung cấp thiết bị sản xuất, đóng gói, bao bì…quảng bá và giới thiệu sản phẩm hàng hóa. Qua đó tôn vinh các thương hiệu tiêu biểu, doanh nghiệp và sản phẩm tiêu biểu của các địa phương, đồng thời tạo cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp của Bắc Ninh với các Doanh nghiệp các tỉnh, thành phố trong cả nước.
Với truyền thống 120 năm xây dựng và phát triển (1898-2018), cùng với những trang thiết bị sản xuất rượu tiên tiến và hiện đại nhất ĐNÁ đặt tại Nhà Máy Rượu Hà Nội – Khu CN Yên Phong, Bắc Ninh, Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội đã giới thiệu đến người tiêu dùng tại hội chợ những sản phẩm tinh khiết, chất lượng và an toàn nhất như: Vodka Hà Nội, Rượu Hà Nội, Lúa mới, Nếp mới, Ba Kích, Thanh Mai….
Gian hàng của Halico đã được chào đón nồng nhiệt và thu hút được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp tham gia hội chợ.
Một số hình ảnh và các hoạt động tại gian hàng của Halico tại Hội chợ:
JOS.BUI

Tin tức mới

Tin liên quan