Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

HALICO TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN HƯU TRÍ – XUÂN 2023

Nhân dịp đầu xuân năm mới, vào sáng ngày 06/01/2023 tại 94 Lò Đúc, Công ty Cổ phần Rượu và Nước giải khát Hà Nội – HALICO đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ công nhân viên hưu trí của Công ty. Đây là dịp để Halico tri ân những thế hệ đi trước đã đóng góp công sức, tuổi trẻ cho sự phát triển của Công ty. Buổi gặp mặt là một truyền thống quý báu, đáng tự hào và là một hoạt động vô cùng ý nghĩa khi đã gắn kết được những thế hệ trẻ với lớp người đi trước, giúp cho những cán bộ công nhân viên đang làm việc tại HALICO hiểu thêm về truyền thống và lịch sử lâu đời của Công ty.

     Nhân dịp Năm mới 2023, Ban Lãnh Đạo Công ty xin chúc toàn thể CBCNV hưu trí của Halico một Năm mới tràn đầy SỨC KHỎE,  NIỀM VUI, THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC ! 

     Một số hình ảnh ý nghĩa tại buổi gặp mặt: 

JB81