Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

HALICO Tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí đầu xuân 2019

Đến hẹn lại lên, nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, vào sáng ngày 11/01/2019 tại 94 Lò Đúc, Công ty Cổ phần Cồn Rượu Hà Nội – HALICO đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công nhân viên hưu trí của Công ty trong không khí trang trọng nhưng cũng thật vui vẻ, ấm cúng. Đây là dịp để tri ân những thế hệ đi trước đã đóng góp công sức, tuổi trẻ cho sự phát triển của HALICO. Buổi gặp mặt thật sự là một truyền thống quý báu và là một hoạt động vô cùng ý nghĩa khi đã gắn kết được những thế hệ trẻ với lớp người đi trước, giúp cho những cán bộ công nhân viên đang làm việc tại HALICO hiểu thêm về lịch sử lâu đời của công ty. Tại buổi giao lưu, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Trần Hậu Cường – Giám đốc Công ty đã báo cáo tình hình hoạt động trong năm 2018 vừa qua và cam kết sẽ có những thay đổi nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty trong năm tới 2019.
Nhân dịp Năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019, Ban Lãnh Đạo Công Cty xin chúc toàn thể CBCNV hưu trí của Halico một Năm mới tràn đầy SỨC KHỎE,  NIỀM VUI, THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC ! 
Một số hình Ảnh tại buổi gặp mặt truyền thống này:
Jos.Bui
 
 
 

Tin tức mới

Tin liên quan