Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

HALICO TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ ĐẦU XUÂN 2021

     123 NĂM (1898-2021) một khoảng thời gian đủ dài để cho thấy quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Halico thật đáng tự hào. Từ những ngày đầu thành lập năm 1898, trải qua chặng đường vượt 2 thế kỷ, qua bao khó khăn và thử thách, thăng có trầm có. Tại đây, nơi “Nhà máy tôi yêu ngàn lần” này đã chứng kiến không biết bao nhiêu lớp cán bộ, công nhân viên… những người đã đóng góp công sức để xây dựng thương hiệu Halico cho đến ngày hôm nay.

     Nhân dịp đầu xuân năm mới, ngày 15/01/2021 tại 94 Lò Đúc, Hai Bà Trưng Hà Nội, Công ty Cổ phần Rượu và Nước giải khát Hà Nội – HALICO đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí của Công ty. Đây là dịp để Halico tri ân những thế hệ đi trước đã đóng góp công sức và tuổi trẻ cho sự phát triển của Công ty. Buổi gặp mặt thật sự là một truyền thống quý báu, đáng tự hào và là một hoạt động vô cùng ý nghĩa khi đã gắn kết được những thế hệ trẻ với lớp người đi trước, giúp cho những cán bộ công nhân viên đang làm việc tại HALICO thêm hiểu và tự hào về truyền thống và lịch sử lâu đời của Công ty.

     Một số hình ảnh ý nghĩa tại buổi gặp mặt: 

            

      

J.B

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức mới

Tin liên quan