Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

HALICO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG 2023

   Vào hồi 09h00’ ngày 24/08/2023, tại 94 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hội nghị Đại biểu Người Lao động Công ty Cổ phần Rượu và Nước giải khát Hà Nội 2023 đã được tiến hành.

    Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Ông Phạm Việt Dũng – Chủ tịch Công đoàn Tổng Cty, Ông Trần Hậu Cường Giám đốc Công ty cùng toàn thể các Đại biểu là CBCNV trong Công ty.

    Trong thời gian làm việc hết sức nghiêm túc, Hội nghị đã nghe trình bày, giải đáp và thảo luận các vấn đề trong Báo cáo về việc thực hiện sản xuất kinh doanh năm 2022, triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023, những nội dung liên quan đến việc làm của người lao động và lợi ích của Công ty; nghe báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện Hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, các nội quy, quy chế tại Công ty; báo cáo của Người sử dụng lao động đánh giá tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động và giải đáp các ý kiến của Người lao động tại Hội nghị.

    Hội nghị đã biểu quyết và thông qua các nội dung trong chương trình làm việc với tỷ lệ tán thành 100%.

    Hội nghị bế mạc vào hồi 10h40 cùng ngày. 

    Một số hình ảnh tại Hội nghị: 

JB81

Tin tức mới

Tin liên quan