Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

HALICO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG 2018

Vào hồi 13h30’ ngày 14/9/2018, tại Hội trường 94 Lò Đúc, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Hội nghị đại biểu người lao động Công ty cổ phần Cồn Rượu Hà Nội đã được tiến hành.
Hội nghị có sự hiện diện của Ông Phạm Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT Công ty; Ông Nguyễn Anh Quân – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cổ phần Bia Rượu NGK Hà Nội; Các thành viên trong Ban Giám đốc Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội cùng toàn thể 89 Đại biểu là CBCNV trong Công ty.
Trong thời gian làm việc hết sức nghiêm túc, Hội nghị đã nghe trình bày, giải đáp và thảo luận các vấn đề trong Báo cáo về việc thực hiện sản xuất kinh doanh năm 2017, triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018, những nội dung liên quan đến việc làm của người lao động và lợi ích của Công ty; nghe báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện Hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, các nội quy, quy chế tại Công ty; báo cáo của Người sử dụng lao động đánh giá tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể/Dự thảo bổ sung và sửa đổi một số điều của Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động và giải đáp các ý kiến của Người lao động tại Hội nghị. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã bầu ra 11 thành viên xứng đáng để tham gia Ban đối thoại.
Kết thúc chương trình, Hội nghị kêu gọi toàn thể CBCNV Công ty cổ phần Cồn Rượu Hà Nội không ngừng học tập, rèn luyện phấn đấu khắc phục khó khăn nhằm nâng cao năng lực, sáng tạo trong lao động sản xuất kinh doanh, sôi nổi thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018.
Một số hình ảnh tại Hội nghị: 

Hội nghị thực hiện Nghi thức Chào cờ

Ông Nguyễn Văn Tú – Trưởng Ban kiểm tra tư cách Đại biểu đọc biên bản kiểm tra tư cách đại biểu

Đoàn Chủ Tịch 

Ông Trần Hậu Cường – Giám đốc Cty trình bày báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018


Ông Trần Trung Kiên – Chủ tịch CĐ Cty trình bày báo cáo kết quả kiểm tra giám sát tình hình thực hiện hợp đồng lao động

Bà Nguyễn Thị Tư – PGĐ Cty trình bày báo cáo của người sử dụng lao động

Ông Vũ Hữu Quang – Trưởng phòng Kỹ Thuật – Đại diện Khối Nhà Máy phát biểu tham luận tại Hội nghị 

Ông Nguyễn Quốc Hoàn – PGĐ Kinh doanh phát biểu tham luận về Công tác Bán hàng 2018


Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến tại Hội nghị 

Ông Nguyễn Anh Quân – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty CP Bia Rượu NKG Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Ông Phạm Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị 

Các nội dung và báo cáo trong Hội nghị được các Đại biểu tán thành và nhất trí cao

JOS.BUI HUNG