Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

Halico tổ chức thành công Hội nghị Người lao động Công ty 2022

       Căn cứ theo kế hoạch số: 341/KHLT/BGĐ-CĐ ngày 30/06/2022 về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến khó lường và phức tạp. Công ty Cổ phần Rượu và Nước giải khát Hà Nội – Halico đã triển khai tổ chức Hội nghị Người lao động 2022 theo hai cấp:

  • Cấp Phòng ban, đơn vị: được phổ biến, hướng dẫn, tiến hành tổ chức từ ngày 11/07/2022 và đã hoàn thành trước ngày 19/07/2022 tại các cấp cơ sở Phòng ban, đơn vị thuộc Công ty trên toàn quốc. Các hội nghị cấp Phòng ban, đơn vị trong Công ty đều diễn ra đúng theo hướng dẫn triển khai và kết thúc tốt đẹp, đây là tiền đề để Công ty thực hiện thành công Hội nghị Người lao động Công ty 2022.
  • Hội nghị Cấp Công ty: diễn ra vào hồi 15h00, ngày 26/07/2022 tại Hội trường 94 Lò Đúc. Đến tham dự Hội nghị bao gồm Đại biểu khách mời: Ông Phạm Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT Cty/Phó Tổng giám đốc Tổng Cty; Ông Phạm Việt Dũng – Chủ tịch Công đoàn Tổng Cty cùng toàn thể Đại biểu trong Công ty. Với tinh thần làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Hội nghị đã nghe trình bày, giải đáp và thảo luận các vấn đề trong Báo cáo sản xuất kinh doanh năm 2021, triển khai Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022, những nội dung liên quan đến việc làm của người lao động và lợi ích của Công ty; Báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện Hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, các nội quy, quy chế tại Công ty; Báo cáo của Người sử dụng lao động đánh giá tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động và giải đáp các ý kiến của Người lao động tại Hội nghị.

    Hội nghị đã biểu quyết và thông qua các nội dung trong chương trình làm việc với tỷ lệ tán thành 100%.

    Hội nghị kết thúc tốt đẹp và bế mạc vào 16h30 cùng ngày. 

     Một số hình ảnh tại Hội nghị:

J.B

Tin tức mới

Tin liên quan