Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

Halico tổ chức thành công Hội thao 2019 Chào mừng ngày Thành lập Công ty

     Hội thao là nét sinh hoạt văn hóa tập thể, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong Công ty đồng thời có sức lan tỏa tạo bầu không khí vui tươi, lành mạnh. Qua đó, động viên và khích lệ tinh thần CBCNV toàn Công ty thi đua phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019.

     Với tinh thần đó, ngày 07/12/2019, Công ty Cổ phần Cồn Rượu Hà Nội – HALICO đã tổ chức HỘI THAO Chào mừng ngày Thành lập Công ty 06.12. Hội thao năm nay thu hút nhiều vận động viên là các CBCNV đến từ các phòng Ban, Bộ phận khác nhau trong Công ty. Các VĐV tham gia thi đấu với 2 bộ môn là bóng đá và bóng bàn.

    Với tinh thần đoàn kết và nâng cao thể chất, các VĐV đã thi đấu nhiệt tình, hết mình để cống hiến những giây phút đẹp và đáng nhớ nhất trên sân đấu, đồng thời đem lại kết quả tốt đẹp góp phần vào thành công chung của Hội thao.

     Một số hình ảnh trực tiếp tại sân đấu : 

             

J.B

 

 

 

 

Tin tức mới

Tin liên quan