Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

Halico và công tác Phòng chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu năm 2016

Trong ngày 18/12/2016, tại Lễ tôn vinh “Sản phẩm và dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2016”, Công ty Cổ phần Cổn rượu Hà Nội vinh dự đón nhận Giấy khen của Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội (HATAP).
Đây là một minh chứng rõ ràng cho thấy nỗ lực và cam kết của Công ty Cổ phần cồn rượu Hà Nội trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất trong khu vực mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty.
img-20161218-00189
Đây là một Chương trình có ý nghĩa rất thiết thực và cơ bản đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp không chỉ trên địa bàn Thủ đô mà còn đối với cả nước.
img_32441

Tin tức mới

Tin liên quan