Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN 2022 – KẾT NỐI QUÁ KHỨ VÀ HIỆN TẠI

Hành trình về nguồn là dịp để tìm hiểu các di tích lịch sử, là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, một nghĩa cử cao đẹp góp phần ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, tưởng nhớ cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng kiên cường, bất khuất của những người Anh hùng liệt sĩ kiên trung. Qua đó, giúp các Đảng viên hiểu sâu sắc hơn, tự hào và trân trọng những thành quả cách mạng mà Đảng và nhân dân ta đã giành được, tạo động lực to lớn trong việc triển khai tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Với ý nghĩa to lớn và sâu sắc đó, Đảng bộ Công ty Cổ phần Rượu và Nước giải khát Hà Nội đã tổ chức “Hành trình về nguồn 2022 – Kết nối quá khứ và hiện tại” với điểm đến là Di tích Lịch sử Truông Bồn và cụm di tích Làng Sen Quê Bác. 

Đối với toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Công ty Cổ phần Rượu và Nước giải khát Hà Nội thì đây không chỉ là một chuyến đi mà là một chuyến tham gia khám phá những giá trị sống. Bởi sau chuyến đi, toàn thể Đảng viên đã cảm nhận được bên cạnh những giá trị lịch sử là sự gắn kết nghĩa tình giữa quá khứ và hiện tại. Những Anh Hùng của dân tộc, những sự kiện, những câu chuyện lịch sử vẻ vang trong quá khứ như thôi thúc và nhắc nhở toàn thể Đảng viên phải nỗ lực hơn và trách nhiệm hơn trong lý tưởng và cuộc sống.   

Hi vọng các Đảng viên Halico sẽ còn được tham gia những chuyến đi tiếp theo như vậy, đây cũng là động lực thôi thúc nỗ lực phấn đấu cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong chuyến đi ý nghĩa:

 

JB81

Tin tức mới

Tin liên quan