Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN 2023

Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2023) và hướng tới Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023); Thực hiện theo nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ và nhiệm vụ sinh hoạt chính trị theo Nghị quyết Đại hội Đảng về việc thực hiện tổ chức hoạt động về nguồn cho Đảng viên; Đảng bộ Công ty CP Rượu và Nước giải khát Hà Nội đã tổ chức chuyến sinh hoạt Về Nguồn cho các Đảng viên trong Công ty với hành trình: Hà Nội – Khu di tích Trần Phú – Ngã ba Đồng Lộc  từ 25/8 đến 27/8/2023.

Hành trình về nguồn là dịp để các Đảng viên tìm hiểu các di tích lịch sử – địa chỉ đỏ, là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, một nghĩa cử cao đẹp góp phần ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, tưởng nhớ cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng kiên cường, bất khuất của những người Anh hùng liệt sĩ kiên trung. Qua đó, giúp các Đảng viên hiểu sâu sắc hơn, tự hào và trân trọng những thành quả cách mạng mà Đảng và nhân dân ta đã giành được, tạo động lực to lớn trong việc triển khai tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 

Đối với toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Công ty Cổ phần Rượu và Nước giải khát Hà Nội thì đây không chỉ là một chuyến đi mà còn là một hành trình tham gia khám phá những giá trị sống. Bởi sau mỗi hành trình về nguồn, toàn thể Đảng viên đã cảm nhận được bên cạnh những giá trị lịch sử là sự gắn kết nghĩa tình giữa quá khứ và hiện tại. Những Anh Hùng của dân tộc, những sự kiện, những câu chuyện lịch sử vẻ vang trong quá khứ như thôi thúc và nhắc nhở toàn thể Đảng viên phải nỗ lực hơn và trách nhiệm hơn trong lý tưởng và cuộc sống.

Một số hình ảnh đầy ý nghĩa trong hành trình Về nguồn 2023: 

JB81

Tin tức mới

Tin liên quan