Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN 2018

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), hướng đến kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9; Thực hiện theo nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ và nhiệm vụ sinh hoạt chính trị theo Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII về việc thực hiện tổ chức hoạt động về nguồn cho toàn thể Đảng viên;  Với mục đích ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, tưởng nhớ đến Bác Hồ – vị Anh hùng vĩ đại của dân tộc, nhằm giáo dục tinh thần yêu nước, ý chí chống giặc ngoại xâm của quân và dân ta, qua đó phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua học tập, rèn luyện, công tác, chiến đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Đảng bộ Công ty Cổ phần Cồn Rượu Hà Nội đã tổ chức chuyến sinh hoạt Về Nguồn cho các Đảng viên trong Công ty với hành trình Hà Nội – Quê Bác từ 23/8 đến 25/8/2018. Bên cạnh đó, Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội cũng thực hiện một nghĩa cử cao đẹp với hoạt động từ thiện giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh.
Một số hình ảnh trong chuyến đi Về nguồn 2018:

Đồng chí Trần Hậu Cường  – Bí thư Đảng ủy dẫn Đoàn vào dâng hương tại Quê Bác

Đồng chí Trần Hậu Cường – Bí thư Đảng ủy dâng hương tại Quê Ngoại của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn Về nguồn được ôn lại những kỷ niệm sâu sắc trong cuộc đời của Bác  

Tập thể Đảng viên chụp ảnh lưu niệm tại Quê Ngoại Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đồng chí Trần Hậu Cường – Bí thư Đảng ủy dâng hương tại Quê Nội của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đồng chí Trần Hậu Cường – Bí thư Đảng ủy dâng hương tại Mộ Bà Hoàng Thị Loan – Thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hơn 50 Gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Cẩm Lĩnh, Huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh đón nhận những phần quà ủng hộ trực tiếp từ Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội

 
 
27.08.2018
 

Tin tức mới

Tin liên quan