Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2017

Nhằm tri ân các khách hàng thân thiết là những nhà phân phối lớn đã đồng hành cùng công ty trong năm qua, Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội đã tổ chức chuỗi sự kiện hội nghị khách hàng năm 2017 tại 3 tỉnh Hà Nội (ngày 7/4), Đà Nẵng (ngày 12/4) và Tp. Hồ Chí Minh (ngày 14/4)

Hội nghị có sự tham gia của BLĐ Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội cùng các nhà phân phối (NPP) khắp vùng miền trên cả nước. Tại hội nghị, thay mặt BLĐ Công ty, ông Trần Hậu Cường – Phó Giám đốc công ty đã trình bày tổng kết hoạt động kinh doanh và truyền thông marketing năm 2016, phương hướng hoạt động năm 2017 của công ty. Hội nghị cũng ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp của các NPP nhằm cải thiện quy trình bán hàng và thanh toán của công ty. Đây là dịp để những NPP bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình, mong muốn sự hợp tác ngày càng chặt chẽ hơn với HALICO. Công ty cũng tổ chức trao tặng kỷ niệm chương cho các NPP có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2017. Kết thúc hội nghị, công ty gửi đến các NPP những phần quà thay cho lời cảm ơn sâu sắc đã đồng hành cùng công ty trong suốt 1 năm qua và hy vọng các NPP sẽ tiếp tục ủng hộ công ty trong tương lai.

 


Tin tức mới

Tin liên quan