Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

Khóa học đào tạo nội bộ

Sáng ngày 18/03/2016, tại văn phòng Công ty Cổ phần Cồn rượu Hà Nội 94 Lò Đúc, long trọng tổ chức lễ khai giảng Khóa học đào tạo bồi dưỡng kỹ năng nền tảng cho cán bộ đã diễn ra do cán bộ của Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo doanh nghiệp trực thuộc Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương giảng dạy.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, ông Trần Hậu Cường, phó Giám đốc công ty đã có bài phát biểu quan trọng nêu về tầm quan trọng của khóa học và các kỹ năng thiết yếu mà các cán bộ quản lý hiện tại và tương lại cần trang bị và vận dụng tốt trong công việc điều hành hàng ngày.

Các kỹ năng trang bị cho học viên sau khóa học:

  • Xây dựng hình ảnh người lãnh đạo chuyên nghiệp – Sự khách biệt giữa quản lý và lãnh đạo
  • Kỹ năng lập kế hoạc, tổ chức công việc và quản trị thời gian hiệu quả cân băng
  • Kỹ năng xây dưng nhóm, quản lý nhóm và tạo dựng các mối quan hệ làm việc hiệu quả
  • Kỹ năng thuyết trình
  • Kỹ năng tư vấn tham mưu hiệu quả
  • Kỹ năng ra quyết định giải quyết vấn đề sáng tạo.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảngIMG_7718

IMG_7720

IMG_7725

Admin Halico