Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam tại Công ty Cổ phần Cồn rượu Hà Nội – HALICO

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Liên hiệp hội Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 đến 20-10-2016), được sự nhất trí và quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần cồn rượu Hà Nội, Công đoàn Công ty cùng Ban Nữ công đã long trọng tổ chức chương trình chào mừng ngày 20/10 và tọa đàm cho cán bộ nữ Công ty.
Buổi tọa đàm có sự tham gia đồng chí Mai Văn Lợi – Chủ tịch HĐTQ, đồng chí Trần Hậu Cường – Phó Giám đốc và đồng chí Nguyễn Thị Tư – Phó Giám đốc nội chính, đồng chí Trần Trung Kiên – Chủ tịch Công đoàn và toàn thể cán bộ, công nhân viên nữ của Công ty.

img_2329
Ban Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng 20/10 đại diện chị em phụ nữ bà Nguyễn Thị Tư – PGĐ Công ty, bà Nguyễn Nguyệt – PGĐ Trung tâm tư vấn dân số kế hoạch hóa gia đình quận Hai Bà Trưng và chuyên viên tư vấn về sức khỏe sinh sản bà Nguyễn Thị Quỳnh

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã dành những bó hoa và lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ công nhân viên công ty, ghi nhận những đóng góp của cán bộ nữ trong thành công chung của Công ty. Trong hoàn cảnh kinh tế thị trường biến động như hiện nay, công tác kinh doanh, sản xuất ngày càng khó khăn đòi hỏi cán bộ công nhân viên nói chung và cán bộ nữ nói riêng cần nỗ lực hơn nữa, chung sức, chung lòng giữ vững thương hiệu rượu Hà Nội luôn xứng tầm là thương hiệu rượu quốc gia có chất lượng tốt và truyền thống lâu đời.
 
 
img_2353
Hoạt động hết sức ý nghĩa này là nguồn động viên quý báu tinh thần chị em phụ nữ, đồng thời thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó, tạo không khí thoải mái, vui tươi, phấn khởi cùng nhau phấn đầu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 
 
 

Tin tức mới

Tin liên quan