Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

Lễ gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017

Sáng 3/2, Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội đã tổ chức gặp mặt các cán bộ, công nhân viên nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017.

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty một năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và gặt hái thành công hơn nữa trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.
 
Ban Lãnh đạo kỳ vọng bước sang một mùa xuân mới, các cán bộ, công nhân viên của công ty tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, đồng lòng nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức,  trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trên lĩnh vực sản xuất rượu.
Trong không khí vui tươi, phấn khởi đầu Xuân, các cán bộ, công nhân viên của Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội cùng lạc quan hướng tới một năm làm việc mới đầy hiệu quả, quyết tâm tiếp tục thể hiện bầu nhiệt huyết của mình để lao động một cách tốt nhất.
Nhân dịp gặp mặt đầu xuân, Ban Lãnh đạo đã mừng tuổi đầu năm cho các cán bộ, công nhân viên công ty

Tin tức mới

Tin liên quan