Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

Phố Trà chanh nóng rực cùng mini concert Chất

Những tưởng phố trà chanh Đào Duy Từ sẽ không thể đông hơn được nữa, vậy nhưng hàng trăm bạn trẻ đã “đổ xô” về con phố này để hòa mình cùng đêm ca nhạc “Chất” vào tối hôm 26/12.

Không khí đêm nhạc đã được “hâm nóng” ngay từ những phút giây đầu tiên với sự xuất hiện của Đông Nhi.

Đông Nhi mở màn với Hot

Ngay sau Hot, khán giả lại được một phen “mãn nhãn” với màn trình diễn “Boom Boom” sôi động của Đông Nhi. Đặc biệt, cô ca sĩ dễ thương này đã chiều lòng fan và hát tặng mọi người bài hát “cộp mác” Đông Nhi – “Bad Boy”.

Đông Nhi quyến rũ với ca khúc “hit” đình đám Bad Boy
Đông Nhi quyến rũ với ca khúc “hit” đình đám Bad Boy

Ngoài Đông Nhi, đêm âm nhạc “Chất” này còn được “tiếp lửa” với những ca khúc đình đám một thời dưới sự thể hiện của Hoàng Tôn và Dương Trần Nghĩa cùng ban nhạc Magnet.

 

Hoàng Tôn
Hoàng Tôn khiến dân tình chao đảo với bản phối mới của “Em Về Tinh Khôi” / “Tình Thôi Xót Xa”

Ngay sau đó, sân khấu “Chất” lại một lần nữa dậy sóng khi Dương Trần Nghĩa và Magnet band xuất hiện. Màn trình diễn cực “sung” của nam ca sĩ với giọng ca đầy nội lực cùng ban nhạc của mình đãnhận được những tiếng hò reo không ngớt từ phía khán giả.

Dương Trần Nghĩa và Magnet band đã thổi chất rock vào “Gót Hồng” / “ Bức thư tình đầu tiên” / “Trái tim bên lề” / Lối cũ ta về

Với những giai điệu tuyệt vời trong mini-concert “Uống chất – Sống chất”, quá khứ và tương lai, truyền thống và hiện đại, ca sĩ và khán giả, tất cả đều như đã hòa làm một.

Khán giả như “sống lại” những kỷ niệm tuổi niên thiếu khi nghe các ca khúc “ghi dấu một thời”

Với “Chất”, giới trẻ Hà Thành đã được “thiết đãi” một bữa tiệc đầu năm không thể đặc ngôi sao nhạc Việt.

Qua những giai điệu tuyệt vời, quá khứ và tương lai, truyền thống và hiện đại, ca sĩ và khán giả, tất cả đều như đã hòa làm một

Chuỗi mini-concert “Chất” sẽ còn tiếp diễn với hai đêm nhạc không kém hoành tráng vào ngày 30/12 tại Ngã tư Đồng Xuân – Hàng Khoai và 3/1 tại ga Hà Nội.

Nguồn: Dantri.com

Tin tức mới

Tin liên quan