Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

Giật mình với công nghệ sản xuất rượu thuốc siêu rẻ tại Hưng Yên

VTV24 đã đưa phóng sự về công nghệ sản xuất rượu thuốc siêu rẻ tại Hưng Yên chỉ khoảng 15 phút pha chế, hàng chục chai rượu ba kích, chuối hột… được dán mác rượu thuốc tự nhiên sẵn sàng đưa ra thị trường với giá buôn siêu rẻ 15.000 đồng/lít.

Để tránh mua phải những sản phẩm rượu kém chất lượng, các bạn hãy tin tưởng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và rượu có công bố tiêu chuẩn chất lượng nhé.

Halico hiện cũng đang cung cấp sản phẩm rượu Ba kích Sealion. Rượu Ba kích Sealion của Halico được sản xuất từ những củ Ba Kích tươi, đặc sản của vùng Ba Chẽ, Quảng Ninh, được thu lượm, rửa sạch, bỏ lõi, ngâm cùng một số dược liệu quý trong rượu chất lượng cao. Khi rượu chiết ra màu xanh tím, ngấm mùi thơm ngậy của dược liệu thì đem đi lọc trong, tàng trữ trong kho lạnh để mang lại vị êm dịu, hài hòa trước khi đóng chai. Bấm vào đây để xem thông tin về sản phẩm.

https://www.youtube.com/watch?v=C_zOB_1GVkI

 

Tin tức mới

Tin liên quan