Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

HALICO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN 2019

     Vào hồi 08h00’ ngày 27/8/2019, tại Hội trường 94 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hội nghị Đại biểu người Lao động và Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty Cổ phần Cồn Rượu Hà Nội đã được tiến hành.
    Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Ông Phạm Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc Tổng Cty, Chủ tịch HĐQT Công ty; Ông Phạm Việt Dũng Chủ tịch Công đoàn Tổng Cty, Ông Nguyễn Anh Quân Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Cty; Các thành viên trong Ban Giám đốc Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội cùng toàn thể các Đại biểu là CBCNV trong Công ty.
Trong thời gian làm việc hết sức nghiêm túc, Hội nghị đã nghe trình bày, giải đáp và thảo luận các vấn đề trong Báo cáo về việc thực hiện sản xuất kinh doanh năm 2018, triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019, những nội dung liên quan đến việc làm của người lao động và lợi ích của Công ty; nghe báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện Hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, các nội quy, quy chế tại Công ty; báo cáo của Người sử dụng lao động đánh giá tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể/Dự thảo bổ sung và sửa đổi một số điều của Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động và giải đáp các ý kiến của Người lao động tại Hội nghị.
    Sau khi kết thúc Hội nghị Đại biểu người Lao động, Công đoàn Công ty đã tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty Khóa 34 năm 2019, với nội dung chính là việc bầu BCH Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2019-2024. Trên tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới hứa hẹn sẽ đem đến những thành công và những đột phá mới cho các hoạt động Công đoàn của Công ty.

Một số hình ảnh tại Hội nghị Đại biểu NLĐ và Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty: 

Đoàn Chủ tịch 

Ông Trần Hậu Cường – Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết công tác SXKD 2018 và phương hướng 2019 

Bà Nguyễn Thúy Hằng – Phó Ban Kinh Doanh phát biểu tham luận

Ông Phạm Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại Hội nghị 


Các Đại biểu nhất trí tán thành thông qua nghị quyết Hội nghị 

Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty tiến hành nghi thức chào cờ

Ông Phạm Việt Dũng – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội 

BCH nhiệm kỳ cũ từ nhiệm

Đại Hội tiến hành Bầu BCH nhiệm kỳ mới 2019 – 2024

BCH Công đoàn tổ chức khen thưởng các Công Đoàn khối có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua

BCH Công đoàn tổ chức khen thưởng các Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua

BCH Công đoàn Công ty Nhiệm kỳ 2019 – 2024 ra mắt

Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty Cổ phần Cồn Rượu Hà Nội Khóa 34, Nhiệm kỳ 2019 – 2024 kết thúc tốt đẹp

J.B

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức mới

Tin liên quan