Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

DUNG DỊCH SÁT KHUẨN TAY
HALICLEAN

100ml - 60 chai/thùng
300ml - 24 chai/thùng
500ml - 15 chai/thùng
2000ml - 06 can/thùng

DUNG DỊCH SÁT KHUẨN TAY <br> HALICLEAN

DUNG DỊCH SÁT KHUẨN TAY
HALICLEAN

100ml - 60 chai/thùng
300ml - 24 chai/thùng
500ml - 15 chai/thùng
2000ml - 06 can/thùng

Trạng thái: Chất lỏng trong suốt

Màu sắc:

Mùi vị:

Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm

HaliClean là sự kết tinh hoàn hảo dựa trên Công thức của Tổ chức Y tế thế giới WHO và thành phần quan trọng nhất là Cồn thực phẩm được tạo ra bởi Hệ thống 8 tháp chưng cất hiện đại nhất Thế giới trên nền tảng của truyền thống và danh tiếng hơn 120 năm của Nhà máy sản xuất Cồn Rượu lớn nhất Việt Nam. Dung dịch sát khuẩn tay HaliClean – một sản phẩm của Halico vượt trội về sự an toàn và hiệu quả diệt khuẩn.

     Những ưu điểm vượt trội của HaliClean:

  • Tiêu diệt 99,9% vi khuẩn mà không cần rửa lại bằng nước.
  • Cồn thực phẩm làm từ gạo thật sự tinh khiết và an toàn.
  • Chất dưỡng ẩm tự nhiên an toàn cho da tay, giúp làn da trở nên sáng mịn, mềm mại. Hương tinh dầu táo xanh dịu nhẹ, lưu lại lâu cho đôi tay luôn thơm mát.
  • Kích thước nhỏ gọn, dung tích 100ml/300ml  thuận tiện cho việc mang theo bên mình, đáp ứng nhu cầu bảo vệ mọi nơi mọi lúc.
  • Thân thiện với môi trường.

 

Hướng dẫn chi tiết sử dụng sản phẩm: 

TÁC DỤNG: sát khuẩn tay nhanh dùng trong gia dụng và y tế. (Không dùng cho vết thương hở, niêm mạc, vùng da trầy xước, vùng da bị tổn thương).

HIỆU QUẢ DIỆT KHUẨN: Diệt 99,9% các vi khuẩn: S. aureus; P. aeruginosa, S. flexneri; B. subtilis; M. tuberculosis và nấm C. albicans trong vòng 30 giây tiếp xúc.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sát khuẩn thường quy trong thời gian 30 giây: cho 03 ml dung dịch nguyên chất (tương đương với 02 lần nhấn bơm/ xịt) vào lòng bàn tay hoặc vùng da cần sát khuẩn, chà sát lòng bàn tay trái lên mu bàn tay phải và ngược lại, tiếp tục xoa tay (ngón tay và các khe/kẽ trên bàn tay theo quy trình rửa tay thường quy của Bộ Y tế. Đảm bảo tay luôn ướt dung dịch chế phẩm trong tối thiểu 30 giây. Để tay khô tự nhiên, không rửa lại với nước.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Chế phẩm phải được bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa nguồn lửa. Để xa tầm với của trẻ em. Không để chung với thực phẩm.

HƯỚNG DẪN AN TOÀN: Thực hiện thao tác với chế phẩm trong phòng thoáng khí. Dừng sử dụng chế phẩm nếu có dấu hiệu mẫn cảm với các thành phần của hoạt chất và chế phẩm.Thải bỏ vỏ chai, chế phẩm thừa, chế phẩm hết hạn sử dụng theo quy định thải bỏ chất thải thông thường.

SƠ CỨU: Trường hợp hóa chất dính vào mắt: rửa ngay bằng nước sạch trong vòng 15 phút. Nếu triệu chứng kích thích mắt không giảm, đưa nạn nhân đến cơ sở y tế và mang theo nhãn chế phẩm.Nếu nuốt phải hóa chất: không gây nôn, đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất mang theo nhãn chế phẩm.Trường hợp hít phải hơi chế phẩm: đưa người hít phải hơi chế phẩm ra chỗ thoáng mát. Nếu triệu chứng không giảm, đưa nạn nhân đến cơ sở y tế và mang theo nhãn chế phẩm.Không có thuốc giải đặc hiệu, điều trị theo triệu chứng.


Tài liệu chứng nhận: 

  1. Kết quả khảo nghiệm của Bộ Y tế: http://halico.com.vn/wp-content/uploads/2020/05/Phieu-khao-nghiem-HaliClean-Bo-Y-te.pdf
  2. Kết quả thử nghiệm của VinaControl: http://halico.com.vn/wp-content/uploads/2020/05/Phieu-ket-qua-thu-nghiem-HaliClean-Vinacontrol-scaled.jpg
  3. Giấy chứng nhận lưu hành: http://halico.com.vn/wp-content/uploads/2020/05/Giay-chung-nhan-dang-ky-luu-hanh-DDSKT-HaliClean.pdf

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức mới

Các sản phẩm khác của Halico

RƯỢU MẬN HÀ NỘI 1898

RƯỢU MẬN HÀ NỘI 1898

500ml - 15%vol

Xem chi tiết
VODKA HÀ NỘI MAJOR

VODKA HÀ NỘI MAJOR

500ml - 35%vol

Xem chi tiết
DUNG DỊCH SÁT KHUẨN TAY <br> HALICLEAN

DUNG DỊCH SÁT KHUẨN TAY
HALICLEAN

100ml - 60 chai/thùng
300ml - 24 chai/thùng
500ml - 15 chai/thùng
2000ml - 06 can/thùng

Xem chi tiết
RƯỢU MƠ HÀ NỘI 1898

RƯỢU MƠ HÀ NỘI 1898

500ml - 14,5%vol

Xem chi tiết
RƯỢU CÀ PHÊ

RƯỢU CÀ PHÊ

500ml - 25%vol

Xem chi tiết
RƯỢU MONET

RƯỢU MONET

360ml - 14,5%vol / 15%vol

Xem chi tiết