Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

RƯỢU MƠ MOONLIGHT

500ml - 18%vol

RƯỢU MƠ MOONLIGHT

RƯỢU MƠ MOONLIGHT

500ml - 18%vol

Trạng thái: Chất lỏng

Màu sắc:

Mùi vị: Có mùi đặc trưng của quả mơ tươi, vị chua ngọt hài hòa, êm dịu

Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm

Rượu Mơ Moonlight  có vị chua thanh, ngọt êm dịu và hương thơm tự nhiên là sự kết hợp tinh túy của trái mơ tươi đặc biệt ở vùng núi Tây Bắc với chất rượu gạo tinh khiết tạo nên một thức uống tuyệt vời.

Rượu Mơ Moonlight là một sản phẩm độc đáo, mang hương vị riêng biệt và có giá trị kỹ thuật cao trong quá trình chế biến, nó đặc biệt so với các loại rượu Mơ khác bởi những trái mơ được thả bên trong chai rượu.  

Ở Việt Nam, mơ được trồng nhiều nhất tại vùng núi Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai. Tại Halico, chúng tôi quan tâm lựa chọn những giống mơ đặc biệt nhất đem lại hương vị chất lượng riêng trong sản phẩm Rượu Mơ Moonlight. Mơ ra quả một mùa duy nhất trong năm, khoảng tháng 3-5. Quả mơ vừa chín được thu hái, chọn lọc và rửa sạch, ngâm ủ cùng với rượu gạo tinh khiết. Qua thời gian tinh chất mơ hòa quyện cùng rượu gạo tạo nên chất rượu Mơ tuyệt hảo với hương vị chua ngọt hài hòa êm dịu.  

Rượu mơ có vị ngọt dịu, thanh và cân bằng với vị chua, đặc biệt có hương thơm rất hấp dẫn người thưởng thức bởi mùi quả mơ tươi đặc trưng. Rượu mơ uống ngon nhất khi uống với đá lạnh, cũng có thể sử dụng rượu Mơ như món khai vị hoặc thay rượu vang trong bữa tiệc. Rượu Mơ Moonlight khi sử dụng kết hợp với Soda tạo ra một loại Cocktail hoa quả tuyệt vời.

 

Tin tức mới

Các sản phẩm khác của Halico

VODKA HÀ NỘI PREMIUM

VODKA HÀ NỘI PREMIUM

500ml - 33%vol

Xem chi tiết
VODKA HÀ NỘI

VODKA HÀ NỘI

300ml - 29.5%vol // 500ml - 29.5/33%vol// 700ml - 33/39.5%vol

Xem chi tiết
VODKA COLLECTION

VODKA COLLECTION

03 chai x 100ml - 40%vol

Xem chi tiết
RƯỢU THANH MAI

RƯỢU THANH MAI

500ml - 25%vol

Xem chi tiết
RƯỢU MƠ MOONLIGHT

RƯỢU MƠ MOONLIGHT

500ml - 18%vol

Xem chi tiết
VODKA HÀ NỘI – NHÃN ĐỎ

VODKA HÀ NỘI – NHÃN ĐỎ

300ml - 29,5%vol

Xem chi tiết