Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

RƯỢU MONET

360ml - 14,5%vol / 15%vol

RƯỢU MONET

RƯỢU MONET

360ml - 14,5%vol / 15%vol

Trạng thái: Chất lỏng

Màu sắc:

Mùi vị: Có hương đặc trưng của quả đào, việt quất và dâu tây, vị hài hòa, êm dịu

Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm

Rượu Monet Strawberry: mang hương vị của Quả dâu tây hiện nay đang được rất nhiều thực khách Việt Nam và Đông Nam Á ưa chuộng. Bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp đồng điệu giữa hương  vị dâu chua ngọt dịu và vị truyền thống của rượu gạo tinh khiết có nồng độ thấp. Vị ngon trong từng giọt rượu thực sự hấp dẫn bạn khi thưởng thức và Monet Strawberry trở thành một món quà lớn cho những bữa tiệc của giới trẻ hiện đại.

Rượu Monet Blueberry: Việt quất tươi là loại trái cây luôn được ưa chuộng trong những mùa hè nóng bức không chỉ do chúng có vị ngọt, mọng nước mà chúng có thể kết hợp với những thực phẩm khác để chế biến những món ăn bổ dưỡng. Vì vậy dòng rượu Monet Blueberry – hương vị việt quất đã ra đời và mau chóng được mọi người đón nhận giống như rượu Soju hoa quả Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay.

Rượu Monet Peach: Rượu Đào từ lâu đã được người tiêu dùng biết đến khi ngâm quả Đào với rượu truyền thống tạo nên  rượu cao độ có hương vị Đào. Xuất phát từ loại hoa  quả nhiệt đới thân quen này, Halico đã tạo nên loại rượu Đào nhẹ độ phù hợp với nhu cầu của giới trẻ hiện đại. Với sự kết hợp hài hòa của rượu gạo êm dịu, tinh khiết và hương vị chua ngọt của quả Đào tươi tạo nên Rượu Monet Peach  – thức uống khác biệt và lắng đọng.

Cách thưởng thức Rượu Monet: Rượu trước khi uống được ướp lạnh, vì khi uống lạnh sẽ ngon hơn rất nhiều. Bạn có thể bỏ chai rượu Monet vào ngăn mát của tủ lạnh trước 1 tiếng trước khi sử dụng. Hoặc bỏ vào một cái xô đá và để trong vòng 15-20 phút là có thể thưởng thức được. Ngoài ra bạn có thể bỏ thêm đá trực tiếp vào rượu Monet.

Khi uống rượu Monet bạn có thể ăn kèm cùng với đồ nướng, chiên, xào, hấp… Đặc biệt, rượu Monet rất được ưa chuộng khi kết hợp cùng hải sản. Vì rượu Monet có vị chua ngọt, cay vừa phải, uống vào có cảm giác ăn ngon miệng, lâng lâng nhẹ nhàng dễ chịu hơn hẳn những loại rượu có nồng độ rượu cao.

 

Tin tức mới

Các sản phẩm khác của Halico

RƯỢU THANH MAI

RƯỢU THANH MAI

500ml - 25%vol

Xem chi tiết
RƯỢU CÀ PHÊ

RƯỢU CÀ PHÊ

500ml - 25%vol

Xem chi tiết
VODKA COLLECTION

VODKA COLLECTION

03 chai x 100ml - 40%vol

Xem chi tiết
RƯỢU MƠ MOONLIGHT

RƯỢU MƠ MOONLIGHT

500ml - 18%vol

Xem chi tiết
LÚA MỚI

LÚA MỚI

500ml - 45%vol / 700ml - 40%vol

Xem chi tiết
RƯỢU CHANH

RƯỢU CHANH

500ml - 18%vol

Xem chi tiết