Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

RƯỢU MONET

360ml - 14,5%vol

RƯỢU MONET

RƯỢU MONET

360ml - 14,5%vol

Trạng thái: Chất lỏng

Màu sắc:

Mùi vị: Có hương đặc trưng của quả việt quất và dâu tây, vị hài hòa, êm dịu

Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
  • Rượu Monet Blueberry

Việt quất tươi là loại trái cây luôn được ưa chuộng không chỉ do chúng có vị ngọt, mọng nước mà chúng có thể kết hợp với những thực phẩm khác để chế biến những món ăn bổ dưỡng. Vì vậy dòng Rượu Monet Blueberry đã ra đời và mau chóng được mọi người đón nhận. 

 

  • Rượu Monet Strawberry

Mang hương vị của quả dâu tây, hiện nay đang được rất nhiều thực khách Việt Nam và ĐNÁ ưa chuộng. Bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp đồng điệu giữa hương vị dâu chua ngọt dịu, nhẹ nhàng và vị truyền thống của rượu gạo tinh khiết có nồng độ thấp. Vị ngon trong từng giọt rượu thực sự hấp dẫn bạn khi thưởng thức và Monet Strawberry trở thành đồ uống tuyệt vời nhất cho những bữa tiệc nhất là những bữa tiệc cho giới trẻ hiện đại.

 

  • Cách thưởng thức:

Rượu được ướp lạnh trước khi uống sẽ cảm thấy ngon hơn. Bạn có thể bỏ chai rượu vào ngăn mát của tủ lạnh 1 tiếng trước khi sử dụng hoặc ngâm trong xô đá từ 15-20 phút. Ngoài ra bạn có thể bỏ thêm đá trực tiếp vào rượu khi thưởng thức.

Khi uống rượu Monet bạn có thể ăn kèm cùng với đồ nướng, chiên, xào, hấp… Đặc biệt, rượu Monet rất được ưa chuộng khi kết hợp cùng hải sản vì rượu có vị chua, ngọt, cay cay vừa phải, khi uống sẽ cho cảm giác lâng lâng nhẹ nhàng, khoan thai và dễ chịu khiến cho ta cảm thấy ăn ngon miệng hơn.  

 

Các sản phẩm khác của Halico

RƯỢU NẾP CẨM

RƯỢU NẾP CẨM

600ml - 29,5%vol

Xem chi tiết
VODKA HÀ NỘI PREMIUM

VODKA HÀ NỘI PREMIUM

500ml - 33%vol

Xem chi tiết
LIQUOR COLLECTION

LIQUOR COLLECTION

03 chai x 100ml - 25%vol

Xem chi tiết
RƯỢU TÁO MÈO

RƯỢU TÁO MÈO

500ml - 30%vol

Xem chi tiết
LÚA MỚI

LÚA MỚI

500ml - 45%vol / 700ml - 40%vol

Xem chi tiết
VODKA HÀ NỘI MAJOR

VODKA HÀ NỘI MAJOR

500ml - 35%vol

Xem chi tiết