Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

VODKA HÀ NỘI PREMIUM

500ml - 33%vol

VODKA HÀ NỘI PREMIUM

VODKA HÀ NỘI PREMIUM

500ml - 33%vol

Trạng thái: Chất lỏng trong suốt

Màu sắc:

Mùi vị: Có mùi vị đặc trưng của rượu lên men từ Gạo nếp cái hoa vàng, vị êm dịu.

Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm

Nói tới Vodka, đơn giản người ta nghĩ ngay tới “chất cay” trong suốt đóng chai có vẻ ngoài bình dị, và đơn giản chỉ là một thức uống đem đến cảm giác ngất ngây, dễ làm người ta quên đi thực tại… Điều đó hoàn toàn đúng khi mà rất tự nhiên, vodka đã trở nên phổ biến đến mức không thể thiếu trong mọi cuộc vui. Và có lẽ, mỗi khi nâng ly, không mấy ai tự hỏi từ khi nào mà nó xuất hiện… Và cũng có lẽ, ít ai có thể ngờ, nó đã tới đầu tiên tại 94 Lò Đúc, cùng người Pháp,từ những ngày xa xưa ấy, đã hơn 120 năm Tháng năm trôi, chỉ tới khi chính thức mang tên Vodka Hà Nội, thì nó mới được chuẩn hóa và mặc nhiên trở thành tên chuẩn mực cao nhất cho các loại vodka trên thị trường ngày nay. Nhưng hình như, cái cốt cách của người Pháp là không thể thiếu, cho dù cái chất Nếp Việt đã chiếm hết trong thành phần của Vodka Hà Nội, để đến một ngày sực nhớ vẻ đẹp tinh tế cần toát ra trong một diện mạo mới với cái chất cao sang và lịch thiệp đúng gốc.

Sự pha trộn quá đẹp đã tôn cho nhau, làm nên một VODKA TRẮNG ngày nay với vị êm sâu nhẹ nhàng, hòa hợp ngọt ngào với màu trắng sẽ là thứ không thể thiếu trên các bàn tiệc của doanh nhân thành công.

 

Tin tức mới

Các sản phẩm khác của Halico

CỒN 70% vol HALICO

CỒN 70% vol HALICO

500ml/2 Lít - 70%vol

Xem chi tiết
RƯỢU THANH MAI

RƯỢU THANH MAI

500ml - 25%vol

Xem chi tiết
RƯỢU MƠ HÀ NỘI 1898

RƯỢU MƠ HÀ NỘI 1898

500ml - 14,5%vol

Xem chi tiết
RƯỢU MƠ MOONLIGHT

RƯỢU MƠ MOONLIGHT

500ml - 18%vol

Xem chi tiết
RƯỢU CHANH

RƯỢU CHANH

500ml - 18%vol

Xem chi tiết
LIQUOR COLLECTION

LIQUOR COLLECTION

03 chai x 100ml - 25%vol

Xem chi tiết