Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

RƯỢU MẬN HÀ NỘI 1898

500ml - 15%vol

RƯỢU MẬN HÀ NỘI 1898

RƯỢU MẬN HÀ NỘI 1898

500ml - 15%vol

Trạng thái: Chất lỏng

Màu sắc:

Mùi vị: Có mùi đặc trưng của quả mận tươi, vị chua ngọt hài hòa, êm dịu

Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm

Rượu Mận Hà Nội 1898 có vị chua ngọt hài hòa, hương thơm tự nhiên là sự kết hợp tinh túy của trái Mận tươi vùng núi Tây Bắc với rượu gạo tinh khiết. Hương vị đặc trưng ấy tạo lên một thức uống độc đáo và ấn tượng trong các bữa tiệc.

Ở Việt Nam, Mận Hậu là một đặc sản và được trồng phổ biến ở vùng núi rừng Tây Bắc, nổi tiếng nhất là mận hậu Sơn La. ,…Theo Y học cổ truyền, mận có vị chua ngọt tính bình. Tác dụng thanh nhiệt, sinh tân lợi thủy. Mận chín ngâm ủ với rượu gọi là Rượu mận. Ngoài ra mận có thể ép lấy nước và kết hợp với nước ép của một số quả nhiệt đới khác lên men tạo rượu Vang hoa quả nhiệt đới.

Tại Halico, chúng tôi quan tâm lựa chọn loại Mận Hậu chín, đặc biệt nhất đem lại hương vị chất lượng riêng trong sản phẩm rượu Mận Hà Nội 1898. Mận chín cây vào đúng dịp hè được lựa chọn thu hái và rửa sạch. Sau khi sơ chế sạch quả mận tươi được ngâm ủ cùng với rượu gạo tinh khiết trong các thùng ủ rượu. Qua thời gian vị chua ngọt và chát nhẹ của mận hòa quyện cùng rượu gạo tạo nên chất rượu Mận với màu đỏ ấn tượng và hương vị đậm đà.

Rượu Mận có vị chua ngọt của quả mận tươi và nồng cay của rượu gạo tinh khiết rất hấp dẫn người thưởng thức. Rượu Mận uống ngon nhất khi uống với đá lạnh, cũng có thể kết hợp với Soda tạo ra một loại Cocktail hoa quả tươi mát, ấn tượng.

 

 

Tin tức mới

Các sản phẩm khác của Halico

VODKA HÀ NỘI MAJOR

VODKA HÀ NỘI MAJOR

500ml - 35%vol

Xem chi tiết
CỒN 70% vol HALICO

CỒN 70% vol HALICO

500ml/2 Lít - 70%vol

Xem chi tiết
RƯỢU MƠ HÀ NỘI 1898

RƯỢU MƠ HÀ NỘI 1898

500ml - 14,5%vol

Xem chi tiết
RƯỢU HÀ NỘI

RƯỢU HÀ NỘI

2 Lít - 30/35%vol // 4 Lít - 30/35/40/50%vol

Xem chi tiết
LÚA MỚI

LÚA MỚI

500ml - 45%vol / 700ml - 40%vol

Xem chi tiết
BA KÍCH SEALION

BA KÍCH SEALION

500ml - 33%vol // 2 Lít - 25%vol

Xem chi tiết