Vui lòng xác nhận tuổi trước khi truy cập Website

HALICO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Trên 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

 

Xin lỗi bạn về sự bất tiện này,

vui lòng quay lại khi bạn đã đủ 18 tuổi

RƯỢU MƠ HÀ NỘI 1898

500ml - 14,5%vol

RƯỢU MƠ HÀ NỘI 1898

RƯỢU MƠ HÀ NỘI 1898

500ml - 14,5%vol

Trạng thái: Chất lỏng

Màu sắc:

Mùi vị: Có mùi đặc trưng của quả mơ tươi, vị chua ngọt hài hòa, êm dịu

Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm

    Rượu Mơ Hà Nội là sự kết hợp tinh túy của trái mơ tươi đặc biệt ở vùng núi Tây Bắc với chất rượu gạo tinh khiết tạo nên một thức uống tuyệt vời, khơi thêm hứng khởi cho những cuộc hẹn cuối tuần.

    Ở Việt Nam, mơ được trồng nhiều nhất tại vùng núi Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai,…Đông y gọi quả mơ là mai tử, vị chua, tính bình. Mai tử vào các kinh can, tỳ, phế, đại tràng. Mơ xanh gọi là thanh mai, khi ngâm rượu gọi là thanh mai tửu. Mơ chín ngâm ủ với rượu gọi là Rượu Mơ. Mơ muối gọi là diêm mai hay bạch mai (vì có lớp muối ngoài màu trắng).

     Tại Halico, chúng tôi quan tâm lựa chọn những giống mơ đặc biệt nhất đem lại hương vị chất lượng riêng trong sản phẩm Rượu Mơ Hà Nội. Mơ ra quả một mùa duy nhất trong năm (khoảng tháng 3 đến tháng 5) nên khi quả mơ vừa chín mượt lông (chín đủ độ) chúng tôi thu hái, chọn lọc và rửa sạch. Sau khi sơ chế sạch quả mơ tươi được ngâm ủ cùng với rượu gạo tinh khiết trong các thùng ủ rượu. Qua thời gian, tinh chất mơ hòa quyện cùng rượu gạo tạo nên chất Rượu Mơ tuyệt hảo với hương vị hài hòa êm dịu .

      Rượu Mơ có vị ngọt dịu, thanh và cân bằng với vị chua, đặc biệt có hương thơm rất hấp dẫn người thưởng thức bởi mùi quả mơ tươi đặc trưng. Rượu Mơ uống ngon nhất khi uống với đá lạnh, cũng có thể sử dụng Rượu Mơ như món khai vị hoặc thay rượu vang trong bữa tiệc. Rượu Mơ Hà Nội 1898 khi sử dụng kết hợp với soda tạo ra một loại cocktail hoa quả tuyệt vời, có thể dùng quanh năm và ngon đặc biệt trong mùa hè nóng.

 

Tin tức mới

Các sản phẩm khác của Halico

RƯỢU THANH MAI

RƯỢU THANH MAI

500ml - 25%vol

Xem chi tiết
RƯỢU TÁO MÈO

RƯỢU TÁO MÈO

500ml - 30%vol

Xem chi tiết
RƯỢU HÀ NỘI

RƯỢU HÀ NỘI

2 Lít - 30/35%vol // 4 Lít - 30/35/40/50%vol

Xem chi tiết
LIQUOR COLLECTION

LIQUOR COLLECTION

03 chai x 100ml - 25%vol

Xem chi tiết
VODKA HÀ NỘI S120

VODKA HÀ NỘI S120

1,75 Lít - 40%vol

Xem chi tiết
VODKA HÀ NỘI MAJOR

VODKA HÀ NỘI MAJOR

500ml - 35%vol

Xem chi tiết